Hướng dẫn trải nghiệm dự án ZORA để có cơ hội nhận airdrop tiềm năng

Hướng dẫn làm Airdrop dự án Zora

Thị trường giao dịch cho NFT có tên Zora đã công bố ra mắt Ethereum Layer 2 vào ngày 26 tháng 5. Vì vậy, các thành viên cộng đồng đã cùng nhau đồn đoán về một đợt airdrop tiềm năng sắp tới của dự án này. Mặc dù, vẫn chưa có thông báo chính thức nào về airdrop từ dự án, nhưng những người săn airdrop trên Twitter tin rằng việc sử dụng mạng thử nghiệm Zora và đúc NFT trên nền tảng này có thể tăng cơ hội phân bổ phần thưởng.

Tổng quan về dự án Zora

Zora là một giao thức thị trường NFT cho phép tạo và giao dịch NFT không cần xin phép. Gần đây, nhóm đã cho ra mắt phiên bản V3, bổ sung các cơ chế khuyến khích người dùng xây dựng và kiến ​​trúc mô-đun sẽ được kiểm soát bởi Zora DAO ( đây chính là “hint” về việc sẽ có token ra mắt). Zora cũng đã phát hành Zorbs vào cuối năm 2021 — một hệ thống nhận dạng không được phép dành cho Web3 và là một cách để củng cố sự hỗ trợ ban đầu của bạn đối với giao thức.

Zora hiện có hơn ba triệu NFT và cung cấp tính năng đúc và niêm yết miễn phí. Ngoài ra Zora đã raise vốn được hơn 60 triệu USD từ các quỹ lớn như Coinbase Venture, Village Global – mạng lưới đầu tư có sự xuất hiện của Jeff Bezos, Mark Zuckerberg và nhiều doanh nhân nổi tiếng khác. Bên cạnh đó quỹ Paradigm đã đầu tư 8 triệu USD vào vòng gọi vốn thứ hai của Zora. Từ đó cho thấy được độ tiềm năng của dự án Zora trong tương lai.

Thông tin huy động vốn của dự án ZORA
Thông tin huy động vốn của dự án ZORA

Cách làm airdrop dự án ZORA đơn giản nhất

Vì ZORA là một thị trường NFT, nên để có thể có cơ hội nhận airdrop, bạn sẽ cần phải mint NFT trên nền tảng của họ. Dưới đây là một số bước cơ bản:

Bước 1: Nhận gETH theo hướng dẫn bên dưới đây:

+ Faucet: https://faucet.paradigm.xyz/ (Miễn phí)

+ Mua gETH: https://testnetbridge.com/ (Tốn phí)

Bước 2: Sau đó, bạn truy cập trang web https://zora.energy/testnet và chọn vào “Add Zora”

Cách săn Airdrop dự án Zora. Thêm mạng Zora

  • Tên mạng: ZORA Goerli Testnet
  • URL mạng: https://testnet.rpc.zora.co
  • Mã chuỗi: 999
  • Ký hiệu tiền tệ: GöETH

Bước 3: Bước tiếp theo bạn cần kết nối với ví Metamask (Mạng Goerli) với Zora. Truy cập Website của họ: https://bridgetozora.world/

Bước 4: Thực hiện chuyển (bridge) ETH  từ mạng Goerli sang mạng Zora Testnet => Confirm trên ví => Add Network to Metamask.

Bước 5: Truy cập trang https://testnet.zora.co/ và kết nối với ví mạng lưới Goerli.

Cách làm airdrop dự án ZORA. kết nối với ví mạng lưới Goerli.
kết nối với ví mạng lưới Goerli.

Bước 6: Tạo bộ sưu tập NFT TẠI ĐÂY (chọn Edition hoặc bất kỳ lựa chọn nào bạn muốn):

Zora Airdrop. Tạo bộ sưu tập NFT trên Zora
Tạo bộ sưu tập NFT trên Zora

Sau đó, nó sẽ hiển thị ra giao diện như bên dưới, bạn hãy Upload 1 tấm ảnh lên và chọn vào Continue.

Săn Airdrop dự án Zora

Đừng quên, nhập một số chi tiết cho bộ sưu tập NFT của bạn.

Hướng dẫn airdrop dự án Zora. Điền chi tiết cho BST NFT của bạn
Điền chi tiết cho BST NFT của bạn

Xong rồi chọn vào Create là được nhé!

Tiếp theo, bạn chọn vào Personalize Mint Page => Chọn vào địa chỉ ví => Your Profile => Tweet to verify => Sau đó điền link URL xác nhận là xong nhé.

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ sở hữu một trang mint NFT của bạn. Như vậy là thành công nhé. Lưu ý, bạn sẽ cần Goerli ETH để xử lý giao dịch của mình.

Ví dụ: https://testnet.zora.co/collect/0x225f3d8357e88938bd4b6f0de338ceb1eebc21c2/1

Bên cạnh đó, bạn có thể Mint NFT PURE INTERNET (Mạng ETH) tại đây mất khoảng 5$ phí (mạng Ethereum). Ngoài ra, bạn có thể truy cập https://zora.co/ và mint thêm các NFT mà anh em yêu thích để nhầm tăng cơ hội nhận được Airdrop.

PURE INTERNET NFT của Mint Zora t
PURE INTERNET NFT của Mint Zora

Trên đây là hướng dẫn về cách săn Airdrop của dự án Zora. Nhìn chung, Zora là một nền tảng nơi bạn có thể đúc NFT trên mạng Ethereum, và các làm airdrop của dự án này không quá phức tạp, chủ yếu là đòi hỏi bạn phải mint Mint NFT trên ETH Testnet và Mainnet của nó. Nếu có gì chưa hiểu, hãy cứ để lại comment bên dưới để mình giải đáp nhé. Chúc bạn thực hiện thành công và may mắn trúng airdrop.

Đọc thêm: Top các đợt airdrop sắp tới, tiềm năng cao nhất (cập nhật T6/2023)

Related Articles

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x