Giới thiệu về DautuX.VN

Sự ra đời của DautuX.vn

Dựa trên nhu cầu thảo luận, trao đổi và học hỏi việc đầu tư, diễn đàn đầu tư chuyên nghiệp Dautux.VN đã ra đời. Tại đây, mọi kiến thức về đầu tư được chia sẻ chân thành, chi tiết và chất lượng cao nhằm cải thiện hiệu quả đầu tư của từng thành viên.

Sự khác biệt của DautuX.vn

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, không khó để tìm kiếm những nội dung trên Internet. Sự khác biệt của DautuX.VN đến từ:

  1. Đầu tư thật, chia sẻ thật từ hệ thống thành viên chất lượng, được xác minh bài bản
  2. Đầu tư dài hạn, nghiêm túc và quản lý rủi ro là ưu tiên.
  3. Trung lập, không quảng cáo, không bị ảnh hưởng bởi bên thứ 3 hay người viết
  4. Thông tin trực quan, trình bày khoa học. So với mô hình các nhóm chat, diễn đàn giúp lưu trữ, tìm kiếm và hiển thị thông tin khoa học.

Ảnh minh họa một danh mục các bài chia sẻ về cách đầu tư được trình bày với cấu trúc khoa học:

Hệ thống phân bổ thông tin khoa học, được tối ưu hóa cho từng chuyên mục mang tới trải nghiệm hiệu quả nhất
Hệ thống phân bổ thông tin khoa học, được tối ưu hóa cho từng chuyên mục mang tới trải nghiệm hiệu quả nhất – Minh họa mục học đầu tư chứng khoán

Sứ mệnh của DautuX.VN

Sự ra đời của DautuX.vn là bởi quá nhiều thông tin chất lượng thấp trên Internet. Chúng tôi tin rằng đây là một cuộc cách mạng thông tin đầu tư. Ở đó, bất kỳ ai ở số vốn nào, ở trình độ nào cũng có thể hoàn thiện mình để có được đầu tư thắng lợi.

Chúng tôi tự hào rằng sau nhiều năm hoạt động, tỉ lệ thắng lợi của các thành viên tuân thủ khuyến nghị và học thông tin từ DautuX.vn là trên 98%.

Tỉ lệ thắng lợi của các thành viên chỉ tuân theo khuyến nghị & phân tích, nhưng kỹ năng và kiến thức còn thấp là trên 65%.

Đây là một thành tích mà rất ít cộng đồng có thể đạt được. Chắc chắn rằng bạn chưa thể khám phá hết sự thú vị của DautuX.vn.

Cam kết không quảng cáo của DautuX.VN

Nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng, chúng tôi cam kết không đăng tải bất cứ quảng cáo nào của bên thứ 3 trong suốt thời gian hoạt động. Thật khó chịu khi vào một trang đầu tư chuyên nghiệp lại là những quảng cáo bot giao dịch, đầu tư lừa đảo đầy rẫy được phân phối qua hệ thống quảng cáo của Google. Chúng tôi sẽ duy trì tiêu chí này toàn thời gian.

DautuX.vn Team

Founder & CEO: Nguyễn Viết Toàn