Airdrop tiền điện tử sắp tới: Những dự án có tiềm năng CAO NHẤT (Cập nhật T6/2023)

Những đợt airdrop tiền điện tử sắp tới tiềm năng nhất

Các dự án blockchain thường dựa vào các đợt airdrop tiền điện tử để nâng cao sự nhận diện, phát triển cộng đồng và tăng giá trị sản phẩm của họ. Xét cho cùng, sự sống còn của một dự án phụ thuộc vào khả năng thu hút và phát triển cơ sở người dùng của nó. Người dùng, tất nhiên, không có gì để phàn nàn. Rốt cuộc, ai lại không thích những thứ miễn phí? Trong bài viết này, chúng mình xem xét các đợt airdrop tiền điện tử được “đồn đại”, để lọc ra những dự án tiềm năng nhất, có cơ hội airdrop cao nhất cho bạn tham khảo. (Theo dữ liệu được cập nhật T6/2023).

Trước khi đi sâu vào bài viết, bạn có thể đọc qua:

Nào, cuối cùng là đi tìm hiểu danh sách những airdrop tiềm điện tử tiềm năng nhất trong thời gian tới:

Vela Exchange (VELA) – Airdrop sắp ra mắt vào ngày 26/6/2023

Vela Exchange là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số, hay còn gọi là sàn giao dịch phi tập trung (DEX), được xây dựng trên Arbitrum. Travis Skweres và Dan Peng đã thành lập Vela Exchange, trước đây cả hai đều làm việc tại Boston Consulting Group (BCG). Các đối tác và nhà đầu tư bao gồm Quantstamp, Orange DAO, Big Brain Holdings, Magnus Capital và Jade Protocol.

Vela sẽ thực hiện airdrop và ra mắt mainnet vào ngày 26/6/2023. Cho đến nay, họ đã gợi ý trên  Twitter rằng việc tối đa hóa khối lượng giao dịch của bạn là chìa khóa để đạt được airdrop (giao dịch càng nhiều, cơ hội nhận được airdrop càng lớn). Chính vì vậy, cách đơn giản nhất là bạn đăng ký sử dụng sàn của họa, và thử các thao tác giao dịch – càng nhiều càng tốt.

Nếu có điều kiện, hãy thử tham gia Flash Trading Competition của họ, nó không chỉ mang đến cho bạn cơ hội giành được giải thưởng của họ mà còn có thể mang lại cho bạn nhiều token được airdrop hơn. Cuộc thi đầu tiên đã kết thúc với tổng giải thưởng trị giá 10.000 $USDC và 2.000 $eVELA. Vela sẽ thực hiện một cuộc thi Flash Trading Competition, cuộc thi này sẽ được điều chỉnh để hỗ trợ các nhà giao dịch thuộc mọi quy mô. Tuy nhiên, sự kiện chính sẽ là Grand Beta Trading Competition, mà Vela hứa hẹn sẽ mang lại những giải thưởng lớn.

Polygon zkEVM (MATIC) – Đã có “hint”

Polygon zkEVM ($MATIC) là một giải pháp mở rộng Lớp 2 cho Ethereum, tận dụng sức mạnh mở rộng của bằng chứng không kiến ​​thức (ZK) trong khi vẫn duy trì khả năng tương thích Ethereum. Sandeep Nailwal, đồng sáng lập của Polygon, đã gợi ý mạnh mẽ trên Twitter rằng sẽ có một đợt airdrop MATIC khổng lồ dành cho người dùng zkEVM.

Cách tốt nhất để nhận airdrop tiềm năng là tương tác với mạng chính Polygon zkEVM. Để thực hiện việc này, hãy thêm Polygon zkEVM vào MetaMask. Sau đó, kết nối với Polygon zkEVM thông qua cầu nối gốc hoặc cầu nối của bên thứ ba, chẳng hạn như Orbiter Finance. Cuối cùng, tương tác với QuickSwap – hiện là dApp hoạt động duy nhất được triển khai trên Polygon zkEVM.

Blur (BLUR) – Airdrop đợt 2 đang bị trì hoãn

Blur (BLUR) tự gọi mình là “NFT Marketplace nhanh nhất” cung cấp cho người dùng một thị trường phi tập trung để giao dịch token không thể thay thế (NFT). Họ đặt mục tiêu trở nên nổi bật bằng cách cung cấp cho người dùng khả năng quét qua nhiều thị trường NFT, truy cập nhanh hơn vào các NFT và cải thiện trải nghiệm người dùng.

Chương trình Airdrop đợt 1 của Blur đã kết thúc vào 14/2/2023. Blur đã thông báo rằng họ sẽ tiếp tục airdrop hơn 300 triệu token BLUR trong đợt 2, dự kiến ​​vào tháng 4 năm 2023 nhưng hiện đang bị trì hoãn. Chính vì vậy, thời điểm này – không quá muộn để bạn tham gia.

Để tham gia Blur’s Airdrop Season 2, người dùng có thể kết nối ví của họ với nền tảng của Blur và bắt đầu đặt giá thầu cho các bộ sưu tập NFT tại đây. Blur vừa công bố các điều kiện cần thỏa để tối đa hóa lượng token nhận được trong đợt airdrop sắp tới, và đó chính là “lòng trung thành” với dự án. Người dùng của NFT marketplace này có thể có cơ hội nhận được token BLUR qua các hành động sau đây trên Blur:

  • Niêm yết NFT trên Blur, số lượng NFT niêm yết càng nhiều thì cơ hội nhận airdrop càng lớn.
  • Niêm yết các bộ sưu tập NFT giá trị lớn và đang thịnh hành cũng sẽ được tính vào xác suất nhận airdrop.
  • Cố gắng đạt điểm “trung thành” 100% trên Blur bằng cách chỉ niêm yết NFT trên sàn này và không sử dụng bất kỳ nền tảng NFT khác. Blur sẽ hỗ trợ người dùng loại bỏ các giao dịch chào bán NFT trên các sàn khác nhằm tối đa hóa điểm trung thành.

Sei Network (SEI) – Airdrop đã được xác nhận

Sei Network  là một blockchain lớp 1 được xây dựng với Cosmos SDK . Mục đích của nó là trở thành chuỗi ưa thích cho các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) trong  DeFi , NFT và GameFi.

Hiện tại, Sei được định giá tới 800 triệu đô la và có những người ủng hộ mạnh mẽ. Họ đã huy động được một vòng tài trợ mới trị giá 30 triệu đô la Mỹ vào tháng trước và các VC chính bao gồm Jump, Distributed Global, Multicoin, Asymmetric, Flow Traders, Hypersphere, v.v. Khoản tài trợ thành công này cũng thể hiện niềm tin mạnh mẽ của các nhà đầu tư vào Sei Labs và blockchain Sei mã nguồn mở của nó, mở đường cho sự phát triển trong tương lai của nó.

Sei Network đang lên kế hoạch tung ra token SEI sau khi ra mắt mạng chính trong những tháng tới. Họ cũng đã xác nhận rằng 1% tổng nguồn cung của nó sẽ được phân bổ cho các đợt airdrop. Cách tốt nhất để nhận airdrop SEI tiềm năng là tương tác với Seinami Incentivized Testnet của họ bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ của họ.

Lưu ý, theo thông báo ngày 27/5, Sei Network đã thành lập một tính năng mới có tên BotBasher, yêu cầu người dùng trên Discord xác minh khuôn mặt để chứng minh mình là người thật. Tài khoản được thông qua sẽ được cấp vai trò “Seilor đã được xác minh” và đủ điều kiện tham gia các hoạt động trong mạng lưới. Vì vậy nếu bạn đang làm airdrop SEI, thì đừng bỏ qua yêu cầu này nhé.

zkSync (ZKS) – Airdrop chưa chính thức xác nhận

Một giải pháp lớp 2 cho Ethereum, zkSync sử dụng các bản tổng hợp Zero-Knowledge (ZK) để tăng tốc quá trình chuyển đổi và giảm phí gas trên blockchain Ethereum. zkSync cho đến nay đã huy động được số tiền đáng kinh ngạc là 458 triệu đô la (gấp gần 4 lần so với Arbitrum) và được thiết lập để thực hiện một trong những đợt airdrop lớn nhất mà các nhà phát triển tiền điện tử từng chứng kiến.

Airdrop tiền điện tử tiềm năng - zkSynck
Airdrop tiền điện tử tiềm năng – zkSynck

Chưa có thông tin về việc zkSync bao giờ sẽ ra airdop. Trong khi Matter Labs, nhóm đứng sau zkSync, hiện đang tập trung vào “sự phát triển hơn nữa của giao thức” và không có kế hoạch tung ra token. Giám đốc điều hành của nó nói thêm rằng token sẽ có hiệu lực sau một năm hoặc hơn khi mạng sẽ được phân cấp. Mặc dù vậy, trước những công nghệ mà zkSync sở hữu, cùng việc nó nhận được khoản vốn đầu tư khổng lồ, thì zkSync vẫn được coi là một đợt airdrop đáng mong chờ nhất – dành cho những người kiên nhẫn.

Để săn airdrop zkSync, bạn cần biết zkSync bao gồm hai mạng: Mạng zkSync Lite ban đầu và mạng chính zkSync Era mới hơn. Tương tác với zkSync Era có thể sẽ giúp bạn kiếm được nhiều token hơn, vì vậy đừng dành hơn 10% thời gian và khối lượng cho zkSync Lite.

My MetaTrader (MMT): Airdrop đợt 2 đã được xác nhận

My MetaTrader (mTrader)  là một DEX được xây dựng trên Arbitrum với GPT-3. Nó cung cấp phí giao dịch thấp, một loạt các cặp giao dịch và giao dịch đòn bẩy lên tới 150 lần đối với tiền điện tử, 1000 lần đối với ngoại hối và hàng hóa, 100 lần đối với cổ phiếu và 35 lần đối với các chỉ số. Token $MMT của họ đã được niêm yết trên  SushiSwap vào ngày 21 tháng 2 năm 2023, với 5% trong tổng nguồn cung 5 triệu token được phân bổ cho các đợt airdrop.

Airdrop My Metatrader
Sẽ có 5% lượng token được dành cho Airdrop

My MetaTrader đã thông báo airdrop của họ được chia thành hai vòng. Vòng đầu tiên đã kết thúc, nhưng thời gian cho vòng thứ hai vẫn chưa được công bố. Vòng thứ hai sẽ có nhiều token có sẵn cho airdrops – 890.000 MMT. Để đủ điều kiện tham gia đợt airdrop thứ hai của họ, hãy nhận các vai trò đặc biệt trên kênh Discord của họ và hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau trên Galxe và Crew3.

StarkNet (STRK) – Có tiềm năng airdrop cao

StarkNet là một Validity-Rollup phi tập trung (hoặc “ZK-Rollup”) hoạt động trên Ethereum, cung cấp khả năng tính toán không giới hạn cho các ứng dụng phi tập trung mà không ảnh hưởng đến tính bảo mật hoặc khả năng tương thích. Nó sử dụng STARK, một hệ thống bằng chứng mật mã an toàn và có thể mở rộng, để đảm bảo rằng các giao dịch được an toàn và đáng tin cậy. StarkNet không cần cấp phép, nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó mà không cần được bên thứ ba chấp thuận. Bản alpha v0.11.0 của StarkNet vừa được phát hành trên Testnet và bản nâng cấp mainnet dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt sau đó.

Ở thời điểm hiện tại và đã gọi vốn được tổng cộng $270M, gần gấp đôi so với Arbitrum. Cách tốt nhất để nhận airdrop token StarkNet $STRK tiềm năng là tương tác với mạng thử nghiệm của họ. Ngoài ra, có một vài giao thức trên StarkNet chưa có token. Vì vậy, việc sử dụng DApps của họ cũng có thể giúp bạn nhận được airdrop của họ, cho phép bạn kiếm được gấp đôi phần thưởng.

MetaMask ($MASK): Đã lộ “hint” về airdrop

MetaMask là một trong những ví tiền điện tử được sử dụng rộng rãi nhất, với hơn 30 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, MetaMask đã xác nhận đã không ít lần “úp mở” về đợt ra mắt token.

Vào ngày 16 tháng 3 năm 2022, MetaMask đã cho biết họ dự định tung ra token của riêng mình, theo xác nhận của Giám đốc điều hành ConsenSys Joseph Lubin, công ty đứng sau ví tiền điện tử này. Nhóm cũng sẽ ra mắt Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) để tài trợ cho sự phát triển của ví. Mặc dù Lubin không cung cấp thêm thông tin chi tiết về DAO hoặc ngày ra mắt token, nhưng anh ấy đã hé lộ trong Tweet của mình rằng rất có thể token của Metamask sẽ là $MASK.

Có một số nguồn thông tin khác là 6h tối ngày 26/3, nhóm telegram eezzy’s journal đăng tải dòng nội dung về việc lộ thông tin nội bộ: “Metamask xác nhận sẽ chốt danh sách (snapshot) airdrop vào 31/3. Đội ngũ lên kế hoạch ra mắt đồng MASK vào Quý 1 2024”.

https://twitter.com/serpnofomo/status/1640098129826521095

Chi tiết về cách đủ điều kiện nhận airdrop mã thông báo MetaMask ($MASK) chưa được công bố. Tuy nhiên, người ta suy đoán rằng việc sử dụng ví cho các hoạt động DeFi, swap token và kết nối tài sản có thể cho phép bạn nhận được airdrop mã thông báo MetaMask ($MASK) khi điều đó xảy ra.

Đọc thêm: Hướng dẫn săn airdrop MetaMask

Shardeum (SHM) – Chưa chính thức xác nhận

Là một trong những dự án nền tảng blokchchain Layer-1 tương thích với Ethereum đã nhận được hàng chục triệu USD đầu tư trong vòng gọi vốn hạt giống (Seed Round) từ hơn 50 tổ chức cũng như nhà đầu tư lớn trong ngành. Dự án này hiện đã ra mắt Betanet trong quý I/2023 và dự kiến sẽ khởi chạy mainnet trong quý II/2023.

Tokenomic của SHM (5% dành cho Airdrop)
Tokenomic của SHM (5% dành cho Airdrop)

Theo thông tin chính thức từ dự án thì họ sẽ dành 5% tổng nguồn cung SHM token của mình cho hệ sinh thái cũng như Airdrop cho những người dùng sớm và tích cực của mạng. Vì vậy, cơ hội tốt nhất để nhận airdrop token Shardeum là tương tác với mạng thử nghiệm của họ.

Đọc chi tiết: Hướng dẫn cách săn Airdrop Shardeum – dự án của ông chủ sàn WazirX

LayerZero (ZRO) – Airdrop chưa chính thức xác nhận

LayerZero ($ZRO) là một giao thức có khả năng tương tác đa chuỗi có thể được sử dụng để nhắn tin nhẹ giữa các chuỗi. Họ có thể cung cấp khả năng gửi tin nhắn xác thực và được đảm bảo với độ tin cậy có thể định cấu hình. Nó hiện đang tồn tại trên hầu hết các chuỗi khối lớn bao gồm Ethereum, Avalanche, Polygon , BNB Chain, Aptos , Fantom, Arbitrum và Optimism.

LayerZero chưa ra mắt token của họ, nhưng họ đã đề cập đến $ZRO trong tài liệu của họ. Không có thông báo chính thức nào liên quan đến các đợt airdrop từ nhóm LayerZero. Vì vậy, bất kỳ phương pháp tham gia được đề xuất nào cũng chỉ là suy đoán. Tuy nhiên, người ta hy vọng rằng khi họ làm như vậy, họ sẽ phát token airdrop cho người dùng dApps.

Đọc thêm: Hướng dẫn săn airdrop Layer-Zero

Trên đây là danh sách những airdrop tiền điện tử sắp tới, được đánh giá là tốt nhất và tiềm năng nhất ở thời điểm hiện tại. Bạn đã tham gia airdrop của dự án nào rồi? Bạn đánh giá cao dự án nào nhất? Hãy cùng comment cho chúng mình biết với nhé. Ngoài ra, nếu còn có gì chưa hiểu, hãy cứ để lại bình luận bên dưới để mình giải đáp. Chúc bạn may mắn trúng được thật nhiều airdrop tiền điện tử.

Related Articles

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x